GIỚI THIỆU CÔNG TY

       Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản SGD Thái Nguyên được thành lập vào tháng 6 năm 2016. Là Sàn giao dịch cung cấp Dịch Vụ BĐS trọn gói có mặt đầu tiên tại Thái Nguyên.

       Trong suốt quá trình hoạt động, SGD luôn không ngừng đổi mới nhằm mang đến những dịch vụ uy tín, chất lượng, nhanh chóng và thuận tiện với chi phí hợp lý, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, đối tác và các chủ đầu tư.

        Với với mục tiêu phát triển bền vững, trong đó, lấy hoạt động đầu tư, phát triển, kinh doanh bất động sản làm trọng tâm, SGD cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tư vấn mua bán bất động sản; tư vấn pháp lý, tư vấn và hỗ trợ, giải quyết trọn gói các thủ tục hành chính về Đất đai; Bên cạnh đó, SGD còn mang đến giải pháp tư vấn,  hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài chính cho khách hàng.

        Lấy phương châm hoạt động “NIỀM TIN CỦA BẠN – UY TÍN CỦA TÔI” SGD luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên vị trí hàng đầu, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có đầy đủ TÀI NĂNG, TÂM ĐỨC và TRÁCH NHIỆM trong công việc, luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về giá cả, sản phẩm và dịch vụ. SGD hướng tới xây dựng một đơn vị mà mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

      Với những thành tựu đã đạt được, SGD cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang lại những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, không phụ sự tin tưởng, kỳ vọng của các đối tác, khách hàng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản SGD - “NIỀM TIN CỦA BẠN – UY TÍN CỦA TÔI”