THƯ NGỎ SGD

Kính gửi Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản SGD xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Theo thống kê, hơn 80% giao dịch bất động sản trên thị trường được thực hiện thông qua các nhà môi giới. Tuy nhiên, hoạt động môi giới thiếu sự kiểm soát như hiện nay khiến thị trường bất động sản bị nhiễu loạn, giá nhà đất về đến tay người dân tăng cao hơn nhiều so với giá gốc, làm mất niềm tin của người dân vào các nhà môi giới.

Chính vì vậy, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản SGD là đơn vị đầu tiên được Sở Xây dựng cấp phép thành lập Sàn giao dịch bất động sản, đưa hoạt động môi giới bất động sản phát triển theo chuẩn mực, đề cao đạo đức và trách nhiệm đối với khách hàng, hướng đến trở thành diễn đàn mua bán bất động sản uy tín với nhiều loại hình sản phẩm, được định giá chính xác, thông tin đa dạng, trung thực.

Là sàn giao dịch số 1 về đất lẻ tại Thái Nguyên, SGD cam kết “Bán đúng giá” đảm bảo tính pháp lý, sự minh bạch với những chuyên viên môi giới am hiểu thị trường, có chuyên môn và được đào tạo bài bản sẽ mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Xin trân trọng gửi đến quý Cổ đông, các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng lời tri ân sâu sắc. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị trong những hành trình tiếp theo!

Trân trọng và hợp tác!

CÔNG TY CPDV BẤT ĐỘNG SẢN SGD